Sốt mâm xôi

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    2
  • Lượt xem
    729

VIP Mã số GV55

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 37 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 24g
    31%%
  • Carbs 8g
    16%
  • Net Carbs 7.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Trộn quả mâm xôi và bơ ấm trong máy xay sinh tố và xay khoảng 25 giây cho đến khi mịn

    Bước 2

    Dùng thìa múc nước sốt đổ qua rây mịn để loại bỏ hạt

    Kết luận

    Rưới sốt lên món tráng miệng hoặc dùng làm sốt cho món thịt lợn nướng hoặc cá hồi áp chảo hoặc trộn với salad rau xanh. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây